Chi tiết sản phẩm

Vật liệu lọc nước hiệu quả

Mã sản phẩm : MNT 2
Giá bán : Liên hệ
Cung cấp Cát thạch anh, sỏi thạch anh là loại vật liệu lọc nước từ tự nhiên có công dụng xử lý lọc nước rất hiệu quả - Liên hệ: 093.644.8237

Cát thạch anh, sỏi thạch anh là loại vật liệu lọc nước từ tự nhiên có công dụng xử lý lọc nước rất hiệu quả.

 Trong bể lọc nước đạt tiểu chuẩn sẽ gồm rất nhiều các vật liệu lọc khác nhau như: Cát thạch anh, sỏi, than hoạt tính, cát Mangan... được sắp xếp theo từng lớp vào bể lọc. Ở giữa các lớp vật liệu lọc nước trên thường sử dụng tấm lưới có mặt thoáng cho nước chảy qua mà vẫn ngăn được các lớp vật liệu để chúng không bị lẫn vào nhau. Mỗi loại vật liệu lại có những chức năng riêng của nó.

Tác dụng của cát, sỏi thạch anh:

Cát thạch anh là vật liệu thông dụng nhất sử dụng trong máy lọc nước. Chúng được dùng để lọc các thành phần lơ lửng kích thước nhỏ, không có khả năng kết tủa khi để lắng tự nhiên. Đây là tác nhân rất tốt trong việc giữ các chất kết tủa dạng bông, độ nhớt cao, khó tách và khó lọc khỏi nước. Đặc biệt trong quá trình lọc khi Fe(OH)3 kết tủa trên bề mặt cát sẽ giúp hấp thụ Asen có trong nước.

Công dụng của sỏi thạch anh trong quá trình lọc nước là: Sỏi thạch anh có kích thước hạt lớn và đồng đều, độ bóng hạt cao, độ cứng cao. Chính vì vậy nó được dùng làm vật liệu đỡ các vật liệu khác trong quá trình lọc: đỡ cát, đỡ than hoạt tính…

Cát thạch anh – Vật liệu lọc nước hiệu quả

( Sỏi thạch anh - vật liệu lọc nước )

 

 

Có 2 loại sỏi thạch anh thường dùng trong lọc nước: sỏi có đường kính 2-10 mm và sỏi có đường kính 10-25 mm. Tùy vào đường kính sỏi mà có khả năng giữ các chất bẩn có kích thước khác nhau. Thông thường, sau khi sử dụng khoảng 5 năm, bạn nên thay mới sỏi.

Thời gian thay thế cát thạch anh  từ 6 tháng – 12 tháng/lần (phụ thuộc nhiều vào nguồn nước) và cần thường xuyên rửa xuôi, rửa ngược sỏi để tránh tình trạng tắc ngẵn đường ống thu nước đầu ra, đảm bảo được nguồn nước khi sử dụng.

Từ khóa: Cát thạch anh, sỏi thạch anh, báo giá cát thạch anh, cát thạch anh lọc nước, cát thạch anh giá rẻ, cát lọc nước, cát thạch anh toàn quốc, cát thạch anh tại thanh hóa, vật liệu lọc nước, cat thach anh, 

Sản phẩm khác
sử dụng trong lọc nước thải cấp , nước thải , trang trí cảnh quan , sân vườn
Chuyên cung cấp sỏi lọc nước giá thành uy tín - Liên hệ: 093.644.8237
Cung cấp sỏi lọc 6.0 – 8.0 mm chất lượng - Liên hệ: 093.644.823
Mục đích trong việc dùngsỏi thạch anh trong quá trình lọc nước là do sỏi thạch anh có kích thước hạt lớn và đồng đều, độ bóng hạt cao, độ cứng cao.