Chi tiết sản phẩm

SỎI ĐƯỢC DÙNG ĐỂ LỌC NƯỚC

Mã sản phẩm : MNT 177
Giá bán : Liên hệ
Chuyên cung cấp sỏi lọc nước giá thành uy tín - Liên hệ: 093.644.8237

Ứng dụng của sỏi lọc trong xử lý nước

Đá sỏi còn có tác dụng lọc chặn, giữ lại các cặn bẩn trong nước làm sạch cho nguồn nước, chiều dày lớp lót từ 100 – 250mm. đặc biệt khi Fe(OH)3 kết tủa trên bề mặt sỏi thạch anh sẽ giúp hấp phụ Asen khi nguồn nước có nguy cơ bị nhiễm Asen. Sỏi thạch anh là tác nhân rất tốt trong việc giữ các kết tủa dạng bông có độ nhớt cao rất khó tách và khó lọc. 
 Để việc lọc nước của bạn được hiệu quả thì cần chọn được vật liệu chất lượng, tránh trường hợp các vật liệu lọc có chưa các chất độc hại làm cho nguồn được không sạch mà còn bị ô nhiễm nặng hơn. Và đặc biệt bạn cách biết các lưu ý sau để việc sử dụng sỏi lọc của bạn đem lại hiệu nhất:
  •  Kết hợp sỏi với cát lọc để loại bỏ cặn lơ lửng ra khỏi nước một cách triệt để, giúp nguồn nước của bạn sẽ sạch hơn
  •  Chiều dày tối thiểu của lớp sỏi đỡ là 0.2m, nếu quá mỏng thì việc lọc không được đảm bảo nhưng quá dày thì lại nước sẽ khó chảy qua được gây thiếu nước trong việc sinh hoạt của gia đình
  •  Thường xuyên rửa xuôi, rửa ngược để tránh tình trạng tắc ngẵn đường ống giúp nước lưu thông tốt hơn
  •  Nên thay sỏi 6 tháng đến 12 tháng một lần để đảm bảo chúng hoạt động tốt nhất
Sản phẩm khác
sử dụng trong lọc nước thải cấp , nước thải , trang trí cảnh quan , sân vườn
Cung cấp sỏi lọc 6.0 – 8.0 mm chất lượng - Liên hệ: 093.644.823
Mục đích trong việc dùngsỏi thạch anh trong quá trình lọc nước là do sỏi thạch anh có kích thước hạt lớn và đồng đều, độ bóng hạt cao, độ cứng cao.
Cung cấp Cát thạch anh, sỏi thạch anh là loại vật liệu lọc nước từ tự nhiên có công dụng xử lý lọc nước rất hiệu quả - Liên hệ: 093.644.8237