Tin tức

Lọc nước giếng khoan tại Mỹ Hào, Hưng Yên

Như chúng ta đã biết Mỹ Hào, Hưng Yên là nơi có nên công nghiệp phát triển nhưng cùng với nên công nghiệp phát triển là sự ô nhiễm bởi sự vô ý thức của nhiều nhà máy , xí nghiệp đã xã nước thải ra môi trường làm ô nhiễm môi trường đặc biệt là môi trường nước. Trong khi đó người dân nơi đây chủ yếu dùng nước giếng khoan để làm nước sinh hoạt ăn uống.

 

Tình trạng nguồn nước: Nước giếng khoan màu vàng có mùi hôi, tanh. Nước còn tồn dư nhiều kim loại nặng như sắt, mangan, canxi, magie và asen.

Phương án xử lý: Do nguồn nước bị ô nhiễm do chất thải công nghiệp nên chủ yếu bị nhiễm sắt, phèn, canxi,… nên bộ lọc nước giếng khoan được thiết kế với tính năng loại bỏ hoàn toàn những chất độc hại đó. Bộ lọc nước giếng khoan được thiết kế bởi Cột lọc Composite, được chế tạo bằng nhựa gia cố bên ngoài bằng sợi thủy tinh do đó chịu được áp lực cao, chịu được axit và hóa chất. Cột lọc Composite với những đặc tính ưu việt được ứng dụng rộng rãi và được sử dụng cho ngành lọc nước; làm mềm nước; lọc và xử lý các loại chất lỏng; hóa chất…

Thông số kĩ thuật sau:

– Cột lọc Composite

– Cát thạch anh

– Than hoạt tính Norit Hà Lan

– Van 3 cửa bán tự động

– Hạt trao đổi ion

– Van 5 cửa hút muối

Bộ lọc nước giếng khoan của DoctorHouses chuyên xử lý Canxi, Amoni, Sắt (Fe2+, Fe3+), Asen, Mangan, loại bỏ tạp chất hữu cơ, khử mùi, lọc trong, loại bỏ huyền phù tồn dư trong nước.

Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt an toàn cho sức khỏe người sử dụng do Bộ Y Tế quy định. Tiêu chuẩn QCVN 02:2009/BYT. Công suất phù hợp với gia đình từ 4 – 12 người.

Khi sử dụng bộ lọc nước giếng khoan trên, các bạn sẽ nhận ra những hiệu quả trông thấy. Bộ lọc nước giếng khoan sẽ giúp cho nguồn nước nhà bạn sạch hơn, giúp loại bỏ các tạp chất, hấp thụ và xử lý các kim loại nặng có trong nước như sắt, mangan, asen, thuốc bảo vệ thực vật, chất hữu cơ, độc khí và độc khuẩn…Những loại nước này nếu sử dụng trực tiếp mà không qua xử lý sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể và khả năng gây bệnh là rất cao.

Và khi đến với chúng tôi, người tiêu dùng sẽ được tư vấn trực tiếp để chọn được sản phẩm thích hợp nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng với bảo hành lâu dài. Kính chúc quý khách sẽ chọn được sản phẩm phù hợp tại doctorhouses.com cho gia đình mình.