Giới thiệu

Than hoạt tính lọc nước phèn

 
Với kết cấu đặc biệt có nhiều lỗ nhỏ li ti trên bề mặt, than hoạt tính có tác dụng lọc rất tốt, khả năng khử độc rất cao và đặc biệt không có tác dụng phụ. Chính vì vậy mà than hoạt tính được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành. Trong đó, ứng dụng vào lọc nước bẩn, nước phèn được áp dụng dụng rất phổ biến.
 
 

Tình trạng thiếu nước sinh hoạt ngày càng trở nên trầm trọng. Nhiều địa phương, người dân phải sử dụng cả nước ao hồ, sông suối và nước nhiễm bẩn về dùng. Trong đó, tình trạng nước nhiễm phèn là nghiêm trọng nhất. Do vậy rất cần một sản phẩm giúp xử lí như than hoạt tính

 

Nước nhiễm phèn là gì?

Nguồn nước giếng khi khoan lên bạn ngửi có mùi chua, màu hơi ngà ngà, đó là triệu chứng chứng tỏ nước đã bị nhiễm phèn

Nước bị nhiễm phèn vì rất nhiều nhiều nguyên nhân, có thể vì do hạn hán, thiếu nước, nhưng đó cũng có thể là vì mạch nước bị ảnh hưởng do ô nhiễm nguồn nước, hoạt động công nghiệp xả chất độc hại vào lòng đất.

Nước phèn có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Khi sử dụng nước phèn cho sinh hoạt, nếu tắm bên ngoài thì bạn sẽ có nguy cơ bị các bệnh về da như nấm, ngứa… Bạn cũng có thể mắc một số bệnh về mắt nếu bị tiếp xúc lâu ngày với nước phèn hay nguồn nước không sạch. Nếu bạn dùng phèn để ăn uống thì lâu ngày sẽ dẫn đến các bệnh về tiêu hóa, đường ruột, từ đó làm sức khoẻ suy giảm.

Than hoạt tính lọc phèn có tốt không?

Với kết cấu đặc biệt có nhiều lỗ nhỏ li ti trên bề mặt, than hoạt tính lọc nước rất hiệu quả  , khả năng khử độc rất cao và đặc biệt không có tác dụng phụ. Chính vì vậy mà than hoạt tính được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành. Trong đó, ứng dụng vào lọc nước bẩn, nước phèn được áp dụng dụng rất phổ biến.

loi-than-hoat-tinh

Khi tiếp xúc với nước bẩn, nước bị nhiễm phèn, than hoạt tính có tác dụng khử màu, các chất hữu cơ dạng hòa tan, chất ô nhiễm vi lượng, kim loại nặng và các chất gây mùi vị khó chịu.. giúp cho nguồn nước trở nên trong và sạch hơn.

Ngoài khả năng lọc nước bẩn, nước phèn, than hoạt tính còn được ứng dụng trong những ngành nào?

Đối tượng khách hàng chính của sản phẩm:

  • Công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm;
  • Công nghiệp chế biến thủy, hải sản;
  • Sản xuất mặt nạ phòng độc,…;
  • Khai thác khoáng sản, luyện vàng, luyện cán thép;
  • Công nghiệp sản xuất hóa chất, dầu khí, Y dược…;
  • Lọc nước uống, nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp và dân dụng,…

Than hoạt tính lọc nước phèn có thông số, quy cách và đặc tính kỹ thuật như sau:

Tên sản phẩm: Than hoạt tính lọc nước phèn

Xuất xứ: Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc, Hà Lan,…

Kích cỡ: Size 3 -6 mesh, 4-8 mesh, 5 – 10 mesh, 6 – 12 mesh

Quy cách: Bao 25kg

Hạn dùng: Tối thiểu 1 năm (tuỳ vào chất lượng nước nguồn)